โครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center) เทศบาลตำบลสันติสุข อ.ดอยหล่อ จ.เชียงใหม่

แผนกวิชาช่างก่อสร้างนำโดย อ.เกรียติศักด์ จงไกรจักร นำนักเรียน นักศึกษาจำนวน 5 คน
ออกบริการชุมชนพัฒนาสุขอนามัย ตามโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix it center)
ที่เทศบาลตำบลสันติสุข อำเภอดอยหล่อ จังหวัดเชียงใหม่
ระหว่างวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2555