เสือ Innovation Award ครั้งที่ 6 "ผนังรักษ์โลก สวย ด้วยปูนเสือ" ระดับภาคเหนือ

แผนกวิชาช่างก่อสร้างนำทีมโดย อ.ญาณี  ทำบุญ และ อ.ธนกาญจน์  สำเภาลอย นำนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่สร้าง เข้าร่วมประกวด เสือ Innovation Award ครั้งที่ 6 "ผนังรักษ์โลก สวย ด้วยปูนเสือ" (Tiger Eco render) (อาชีวศึกษา) ระดับภาค  ภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2555  ณ.แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์  ระหว่างวันที่ 25 - 27 กรกฎาคม 2555
คลิกอ่านกำหนดการ