รายงานความคืบหน้า โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อาโอยาม่า อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ รอบแรก

ความคืบหน้างานก่อสร้างอาคารเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อาโอยามา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

แผนกวิชาช่างก่อสร้าง ได้นำนักศึกษาชุดแรกออกปฏิบัติงาน ก่อสร้างอาคารเรียนให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อาโอยามา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2555 โดยมีนายอรัญ พวงพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ให้โอวาทก่อนออกเดินทาง
ขณะนี้การก่อสร้างได้ดำเนินการไปได้ตามแผนงานที่วางไว้ โดยได้ทำการเทฐานรากและเสาตอม่อไปแล้ว และภายในสัปดาห์นี้จะทำการตั้งตุ๊กตาและวางแบบท้องคานให้เรียบร้อย

คลิกดูรูปภาพ