รายงานความคืบหน้า โรงเรียนตำรวจตระเวณชายแดนอาโอยาม่า อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ รอบสอง

ความคืบหน้างานก่อสร้างอาคารเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อาโอยามา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่

แผนกวิชาช่างก่อสร้างนำนักศึกษาออกปฏิบัติงาน ก่อสร้างอาอาคารเรียน โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน อาโอยามา อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่
ขณะนี้งานก่อสร้างคืบหน้าไปประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์  โดยงานโครงสร้างส่วนใหญ่เสร็จเรียบร้อย มุงหลังคาเสร็จเรียบร้อย งานก่อฉาบกำลังดำเนินการใกล้แล้วเสร็จ