การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะวิชาพื้นฐาน ประเภทช่างอุตสาหกรรม (สาขาวิชาการก่อสร้าง/ สถาปัตยกรรม) ทักษะงานไม้ ระดับภาค ปีการศึกษา 2555

แผนกวิชาช่างก่อสร้างได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนการแข่งขันทักษะงานไม้ ของจังหวัดเชียงใหม่ โดยมี อ.วิโรจน์  ประทุม นำนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง 2 คน
เข้าร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะวิชาพื้นฐาน ประเภทช่างอุตสาหกรรม (สาขาวิชาการก่อสร้าง/ สถาปัตยกรรม) ทักษะงานไม้ ระดับภาค ปีการศึกษา 2555
ที่วิทยาลัยเทคนิคนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ในวันที่ 11-15 ธันวาคม 2555

คลิกอ่านรายละเอียด

เกณฑ์การให้คะแนน