กิจกรรมวันวิชาการ ประจำปีการศึกษา 2555

จัดกิจกรรมวันวิชาการ ประจำปีการปีการศึกษา 2555

ณ ปริเวณแผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่

ในงานมีกิจกรรมมากมาย

อาทิเช่น การแข่งขันสะพานกระดาษ การแข่งขันร้องเพลงคาราโอเกะ การจัดบูทเกี่ยวกับวิชาช่างก่อสร้าง

การจัดแสดงผลงานนักเรียนนักศึกษาแผนกวิชาช่างก่อสร้าง

ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษามาร่วมชมงาน ในวันที่ 21 - 22 กุมภาพันธ์ 2556

ณ แผนกวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคนิคเชียงใหม่