การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และวิชาชีพพื้นฐาน ระดับภาคเหนือ ประจำปีการศึกษา 2554

การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และวิชาชีพพื้นฐาน   ระดับภาคเหนือ

นักเรียน นักศึกษาไปร่วมแข่งขันทักษะวิชาชีพ  และทักษะวิชาชีพพื้นฐาน
ระดับภาคเหนือ  ครั้งที่ 23   ณ. วิทยาลัยเทคนิคแพร่  จ.แพร่

แผนกช่างก่อสร้างส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 3 ประเภท

1. แข่งขันทักษะงานสำรวจ  .

อาจารย์ผู้ควบคุม
               1. อ.เพิ่มศักดิ์        เปานิล
               2. อ.ศิขรินทร์        มัลลิกาวงศ์

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
               1. นายสรรเพชร        กองเนตร       ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               2. นายสร้างสิทธิ์      อยู่สำราญ       ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               3. นายชนาธิป          ถามดี             ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               4. นายจักรกฤษณ์      ชัยวัลลา       ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               5. นายอู                   ลุงลือ              ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง

2. แข่งขันทักษะงานปูน

อาจารย์ผู้ควบคุม
               1. อ.วิโรจน์              ประทุม

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน
               1. นายทัศนัย           ถาอินทร์           ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               2. นายวิริยะ             ตันติวา             ปวช.2       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง
               3. นายปิยะณัฐ         อดิศักดิ์สกุล     ปวช.3       แผนกวิชาช่างก่อสร้าง

3. แข่งขันร้องเพลง.

อาจารย์ผู้ควบคุม
               1. อ.เกรียรติศักดิ์        จงไกรจักร

นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขัน

1. ประกวดเพลงไทยลูกทุ่ง (ชาย)
                          นายณัฐพล         ปัญญา           ปวส.2     แผนกวิชาช่างก่อสร้าง

2.  ประเภทเพลงไทยสากลชาย (ชาย)
                         นายพงศ์สิริ         กันทะวงศ์       ปวช.3     แผนกวิชาเทคนิคสถาปัตย์

3. ประเภทเพลงสากล (ชาย)
                         นายอมรินทร์         ไชยยนตร์    ปวช.3     แผนกวิชาอิเล็กทรอนิคส์

4. ประเภทเพลงสากล (หญิง)
                         นางสาวศรารัตน์     อินต๊ะวงค์     ปวช.3     แผนกวิชาเทคนิคสถาปัตย์