ณ วิทยาลัยเทคนิคหนองคาย จังหวัดหนองคาย

แผนกวิชาช่างก่อสร้างนำนักศึกษาเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 24

ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์  2558

ได้เข้าร่วมการแข่งขันงานอุตสาหกรรมไม้เครื่องเรือน  ระดับภาค

นางสาวจิราพร   ปัญญารักษา               ครูผู้ควบคุม

นายณัฐกานต์    ธนันชัย   ปวช.2           นักศึกษา

นายเอกชัย       สุนิติภานนท์   ปวช.2     นักศึกษา